Saturday, 22/01/2022 - 07:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Phượng

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

Tết Trung thu là nét văn hóa cổ truyền của người Việt Nam, đặc biệt có ý nghĩa với các em thiếu niên, nhi đồng. Ngày rằm năm nay cận kề, nhưng do dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên đành gác lại. Mùa "trăng tròn" năm nay sẽ đặc biệt hơn đối với thiếu nhi cả nước nói chung, Trường TH Kim Phượng nói riêng, không có các hoạt động rước đèn ông sao, hoạt động vui chơi, phá cỗ đón trăng lên...  để đảm bảo phòng, chống dịch an toàn và hiệu quả nhất.

Được sự quan tâm đặc biệt của các cấp Lãng đạo, các ban ngành đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương.. Ngày 20/9/2021 Trường Tiểu học Kim Phượng vinh dự được đón các cô, các bác đến động viên và tặng quà cho học sinh nhà trường:

- Bác  Nguyễn Ngọc Tuân – UV Ban chấp hành, Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa.

- Bác  Lưu Hồng Khoa – UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Lao động TB XH huyện Định Hóa .

- Bác Nguyễn Anh Tấn, UV BCH Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng huyện ủy.

- Chị   Đào Thị Thanh Tuyền, UV BCH Đảng hộ huyện, Bí thư huyện Đoàn.

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD và ĐT.

- Bác Hoàng Văn Chi,  Phó BT thường trực Đảng ủy.

- Cô giáo Đinh Thị Hà Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Hoàng Thị Thắm, phó Hiệu trưởng nhà trường. Và đại diện các thầy cô giáo trong nhà trường cũng có mặt.

- Liên đội tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại các lớp học: điểm Trung tâm thi làm đèn ông sao (ngày 21/9); điểm Kim Sơn, Đông Nghè thực hiện trang trí bảng, trưng bày mâm ngũ quả và liên hoan tại lớp (ngày 21/9/2021).

Trong dịp này, liên đội đã thực hiện Vui tết Trung thu với chủ đề “Trung thu yêu thương - thắp sáng ước mơ thiếu nhi”. Liên đội huy động từ nguồn xã hội hóa. Phòng TBXH huyện tặng 5 xuất quà (500.000đ/ xuất) tặng HS nghèo tại đơn vị. Đoàn xã, Liên đội tặng 6 xuất quà (200.000đ/xuất) cho 3 đối tượng là con em cán bộ thực hiện nhiệm vụ công tác đầu tuyến chống dịch. Liên đội trích từ quỹ vì bạn nghèo tặng 2 xuất cho 2 học sinh có HCĐBKK (200.000đ/xuất). Tổng số Tiền HS nhận được là 4.100.000 đồng.

+ Huy động nguồn xã hội hóa từ các ban ngàn đoàn thể huyện, xã, hội cha mẹ học sinh tặng quà cho 100%  HS trong toàn Liên đội, tổng trị giá hỗ trợ quà trung thu cho thiếu nhi tại Liên đội với tổng số tiền là 16.000.000 đồng. 

- Hoạt động Vui tết trung thu năm 2021 được tổ chức gọn nhẹ, tiết kiệm và bổ ích, các hoạt động ý nghĩa mang tính giáo dục cao. 

Tổ chức các hoạt động Vui tết Trung thu tại Liên đội Tiểu học Kim Phượng là một hoạt động thường niên được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kim Phượng, Chi bộ, BGH và tập thể CBGV, Phụ huynh học sinh của nhà trường ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho Liên đội thực hiện các kế hoạch đề ra.

  

Thăm gia đình em Đinh Hoàng An lớp 1E là Hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất mẹ làm công nhân, hiện đang ở với bà.

Thăm gia đình em Đặng Hải Nam thuộc Hộ nghèo, Mồ côi cha mẹ.
 
Tặng quà học sinh là con các đồng chí thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid - 19
Các Hoạt động Trải nghiệm và tặng quà của các bác lãnh đạo và BDDCM học sinh của nhà trường.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 353
Năm 2022 : 353