Saturday, 02/12/2023 - 06:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Phượng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Xã Kim Phượng, sáng ngày 18/8/2021, Chi bộ trường TH Kim Phượng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lương Thị Nhâm. Tới dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Chi  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Kim Phượng, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng - PBT, Phó chủ tịch UBND xã Kim Phượng và các đồng chí là đảng viên trong chi bộ nhà trường.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lương Thị Nhâm đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

     Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Lương Thị Nhâm, đồng chí Đinh Thị Hà - Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Hà - Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.       

     Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường TH Kim phượng, đồng chí Nguyễn Văn Chi - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Kim Phượng đã phát biểu chỉ đạo, chúc mừng sự phát triển của chi bộ đảng nhà trường và chỉ rõ vai trò của mỗi đồng chí đảng viên trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.

     Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Nhà trường.

 

 

Lượt xem: 244
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 137
Tháng 12 : 159
Năm 2023 : 6.518