Saturday, 02/12/2023 - 05:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Phượng

​ CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ,SÁNG TẠO , RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CHO HỌC SINH CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC KIM PHƯỢNG ​

CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ,SÁNG TẠO , RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CHO HỌC SINH CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC KIM PHƯỢNG⭐️

✅Nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Liên đội xây dựng Mô hình triển khai thực hiện mô hình “trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cho học sinh.” nhằm giúp các em có những có thêm nhiều kiến thức trong việc hình thành kỹ năng sống cụ thể như sau:

✅Tích cực lồng ghép nội dung dạy kỹ năng sống, rèn luyện giáo dục thiếu nhi bằng việc tái hiện các hoạt động trải nghiệm thực tế Giáo viên dạy kỹ năng sống cho học sinh, góp phần giúp các em hình thành nhân cách sống ứng xử với bạn bè một cách có văn hóa.

✅Liên đội kết hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức các hoạt động trải nghiệm 01 lần /tháng .

✅Liên đội kết hơp với chi hội CTĐ trường học tổ chức tập huấn các bài sơ cấp cứu ban đầu ( Sơ cứu đuối mước, điện giật, hô hấp nhân tạo, băng bó các vết thương...)

✅Học sinh được trải nghiệm các trò chơi dân gian trong giờ ra chơi. Các hoạt động diễn ra trong giờ ra chơi với không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em học sinh. Liên đội trường còn tổ chức cho học sinh tham chăm sóc khu di tích lịch sử, đồng thời giáo viên còn tham gia dạy trãi nghiệm giúp học sinh hiểu biết sâu sắc hơn từ đó các em cảm thấy tự hào và yêu quê hương mình nơi được sinh ra và lớn lên.

 
 
 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
Nhãn
Lượt xem: 129
Tác giả: Trường Tiểu học Kim Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 137
Tháng 12 : 158
Năm 2023 : 6.517