Sunday, 07/03/2021 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Phượng

GẶP MẶT, CHIA TAY CÔ GIÁO PHẠM THỊ HẰNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 8/1/2021, trường TH Kim Phượng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Phạm Thị Hằng  – GV Trường TH kim phượng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

      Về tham dự buổi lễ có cô Đinh Thị Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Thị Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Mới – CT công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.    

Phát biểu tại buổi gặp mặt,cô Đinh Thị Hà - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của  cô Phạm Thị Hằng đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, đồng chí Đinh Thị Hà trân trọng cảm ơn những cống hiến của cô, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành thầy  cô Phạm Thị Hằng cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 147
Tháng 03 : 609
Năm 2021 : 1.701