Sunday, 02/10/2022 - 22:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Phượng

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường TH Kim Phượng trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công, ngày 27/5/2022, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ:

- Về phía đại diện lãnh đạo huyện Định Hóa:  

+ Ông Đặng Thái Bình - UV BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa.

- Về phía đại diện Phòng Giáo dục Định Hóa:

+ Ông Trần Púc Vĩnh – Phó trưởng phòng  GDĐT huyện Định Hóa.

+ Bà Lương Thị Nhâm – Cán bộ phòng  GDĐT huyện Định Hóa.

- Về phía đại diện lãnh đạo xã Kim Phượng:

+ Bà Trần Thị Dinh – UV BCH Đảng bộ xã, Phó chủ tich HĐND xã Kim Phượng; và các ban, nghành, đoàn thể xã Kim Phượng

- Về phía Nhà trường

+ Cô giáo Đinh Thị Hà - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

+ Cô giáo Hoàng Thị Thắm – Phó bí thư CB, Phó hiệu trưởng;

Sự hiện diện của Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh trường TH Kim Phượng thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận.

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện chia tay các en học sinh lớp 5, bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn xã Kim Phượng. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường TH Kim Phượng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Phượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 494
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 533
Năm 2022 : 8.229